FutureVN là gì?

  • 08/02/2020
  • 566

Futurevn là gì mà hot vậy? Hot trên các mạng xã hội đặc biệt là facebook tại Việt Nam, đi đâu Túc cũng nghe nói học Tiếng Anh và kiếm tiền với futurevn. Phải chăng Futurevn chính là mỏ vàng cho xu hướng tiếp thị liên kết mới của năm 2020.

Sau khi thấy facebook rầm rộ, Túc quyết định tìm hiểu và nhận thấy Futurevn là một website HỌC TIẾNG ANH ONLINE. Với rất nhiều đối tượng, từ TIẾNG ANH TRẺ EM: dành cho bé từ 3 -15 tuổi. Đến TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN: Dành cho người mới, công sở, giao tiếp nâng cao… giúp các bạn có thể học tiếng anh trực tuyến và rèn luyện những kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT, NGỮ PHÁP, PHÁT ÂM, XIN VIỆC… Có thế thấy đây là một website all in one ( tất cả trong một) và có giá trị rất nhiều cho cộng đồng.  

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CỦA FUTUREVNVN CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

Cái hay của Futurevn là nội dung khóa học khá phong phú và đa dạng, dành cho đủ mọi đối tượng từ Trẻ em, học sinh tới người đi làm...

1. FUTUREVN LÀ TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TỪ 3-15 TUỔI:

Futurevn là tiếng anh cho trẻ em từ 3-15 tuổi

Số lượng học viên thường 1000 – 1500 người đã đăng ký học, Túc vào học thử khóa học “DVD học tiếng anh với các nhân vật hoạt hình” . Thì thực sự khá bất ngờ về khối lượng bài giảng cũng như nội dung khóa học thực sự chất lượng. Khi vào xem Túc thấy có 27 bài học. Tầm >50 video mỗi video dài từ 15 -30 phút. Với những bộ phim rất vui vẻ, mình cho con gái mình xem thử vài video để học và bạn ấy rất thích.

Futurevn là tiếng anh cho trẻ em từ 3-15 tuổi

Chỉ với 720.000vnđ mà nhiều khóa học tuyệt vời như vậy thì quá ok phải không các bạn?

2. FUTUREVN LÀ TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

Futurevn là tiếng anh dành cho người lớn.

Có 8 khóa học, và các khóa học của họ chủ yếu tập trung vào Tiếng anh Giao tiếp. Tất cả đều do các thầy cô bản ngữ Mỹ, Anh, Australia… dậy. Có lộ trình đầy đủ nội dung dành cho người mới chưa biết gì tới nâng cao. Đặc biệt là: tất cả khóa tiếng anh đều có Song ngữ: EngSub, và VietSub. giúp người học có thể tùy chọn bật tắt theo ý muốn. Cái này Túc đánh giá khá cao.

Các phần học khá phong phú như: Gramma từ cơ bản tới nâng cao, Luyện viết tiếng anh, Luyện phát âm cùng người bản ngữ,Luyện giao tiếp….

Túc đặc biệt quan tâm Luyện phát âm và  “Hành trình 66 Ngày tự tin giao tiếp như người bản ngữ” (thấy họ quảng cáo khóa này rất mạnh và tự tin đây là khóa hay nhất) Thì thực sự bất ngờ, Mấy bài đầu mình có học thử thấy phương pháp học khá hay, dựa trên nguyên lý tiếng anh phản xạ, Giáo viên bản ngữ dậy cực kỳ chậm và phát âm chuẩn . Mà thời lượng khóa học lên tới 66 tiếng. Cực kì kinh khủng, vì mình học online khá nhiều các khóa học trên unica, edumall thì thấy rằng thời lượng các khóa học online bây giờ tối đa tầm 5 -7 tiếng là ghê rồi. Chưa thấy khóa nào dài tới 66 tiếng cả :)). Chứng tỏ họ rất đầu tư cho bộ video này.

Lộ trình học mỗi ngày từng bài 1, nên bạn không phải lo lắng hôm nay học gì, ngày mai học gì? Nhưng trước khi học Tiếng Anh Túc khuyên các bạn nên học phát âm trước - vì phát âm cực kỳ quan trọng trong học Tiếng Anh.

Futurevn là tiếng anh dành cho người lớn.

Ngoài ra Futurevn còn có phần luyện các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp thông qua các bài tập giúp chúng ta cải thiện kỹ năng của mình.

FUTUREVN LÀ KHÓA HỌC TIẾNG ANH ĐƯỢC THÀNH VIÊN ĐÁNH GIÁ VỀ CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Dưới đây là nhận xét của một giáo viên đã có kinh nghiệm dậy tiếng anh 4 năm ở Nước ngoài.

Nhận xét của 1 giáo viên Tiếng Anh về khóa học Tiêng Anh Futurevn

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ FUTUREVN

Nhiều báo lớn tại Việt Nam cũng đã đưa tin đa chiều về dự án học tiếng anh Futurevn, trong đó có cả báo VietNamNet, 24h, Pháp Luật:

 

Futurevn là gì? Tại sao nên Học Tiếng anh và kiếm tiền với Futurevn.

 

Ms. Anh Túc: 0902.90.85.85 zalo, viber, facebook

Facebook: Anh Túc Lê