Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN.

 • 24/04/2020
 • 421

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN cung cấp cho bạn cách học Tiếng Anh hiệu quả và 3 video để bạn cảm nhận chất lượng của khóa học tiếng anh FutureVN.

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CỦA FUTUREVN: HÀNH TRÌNH 66 NGÀY TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ.

1. Hướng dẫn cách học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN hiệu quả:

 • Khi học sẽ có rất nhiều câu hỏi đơn giản. Bạn hãy trả lời thật to thành tiếng ( không đọc thầm) => để luyện phản xạ tiếng anh + phát âm.
 • Hãy nhắc lại tất cả những từ trong bài học một cách chính xác nhất
 • Hạn chế bật Vietsub, Nếu gặp từ không hiểu hãy thử đoán nghĩa của từ đó!
 • Hãy Kiên trì luyện tập hàng ngày

Hướng dẫn cách học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN hiệu quả

2. Hướng dẫn bật Vietsub khi học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN.

Hướng dẫn bật Vietsub khi học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN.

3. Luyện phản xạ tiếng anh  khi học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN.

Đây là phần quan trọng nhất. Bài học sẽ giúp bạn hình thành phản xạ nói tiếng Anh, từ đó bạn có thể nói tiếng Anh ngay lập tức mà không phải dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói.

Sau đó nghe câu hỏi => hãy lặp lại chính xác những gì bạn nghe. Sau mỗi câu hỏi và trả lời thật lớn mỗi câu hỏi bằng tiếng anh, sau đó hãy làm lại lần nữa. Đừng lo lắng nếu bạn không hiểu hết và cũng đừng lo lắng khi trả lời sai. Đừng có dừng video.

Bạn chỉ cần thực hiện 3 điều Khi thấy những câu hỏi:

+ Hãy lặp lại chính xác những gì bạn nghe .

+ Khi nghe 1 câu hỏi rất dễ mà bạn biết câu trả lời, bạn cần trả lời thật nhanh, chỉ 1 từ hoặc 2 từ là đủ, không cần trả lời nguyên câu.. Khi nghe một câu hỏi mà bạn không biết câu trả lời, bạn hãy đoán câu trả lời và trả lời thật nhanh, bạn cũng chỉ cần trả lời bằng 1 hoặc 2 từ là được.

+ Lần sau hãy cố gắng trả lời câu hỏi một cách đầy đủ nhất từ cách phát âm đến ngữ điệu.

Việc trả lời đúng và chính xác là không quan trọng, quan trọng nhất là phải trả lời nhanh, càng nhanh càng tốt (nhớ rằng 1 hoặc 2 từ là cũng được). Mục tiêu ở đây là tốc độ phản xạ, bạn càng trả lời nhanh bao nhiêu thì khả năng nói tiếng Anh của bạn càng tiến bộ nhanh bấy nhiêu.

Bạn nên nghe các bài học ít nhất 30 phút – 1 giờ mỗi ngày(2 giờ mỗi ngày là tốt nhất). Bạn nên chia thành nhiều khoảng thời gian trong ngày để học. Việc chia nhỏ thời gian học tốt hơn là học liên tục trong 2 tiếng.

Ngay cả với những bài học mà bạn cảm thấy quá dễ đối với bạn, bạn vẫn phải nên học chúng. Học sâu là bí quyết để có thể nói tiếng Anh dễ dàng và lưu loát  Thường thì những bài đầu tiên bạn sẽ thấy các bài nghe quá dễ, đặc biệt là các câu hỏi trong bài cực kỳ dễ,những câu nói trong bài học sẽ lặp đi lặp lại 20 – 30 lần. Tuy nhiên bạn không được chuyển sang bài mới mà phải tuân thủ theo từng bài học. Nếu bạn thấy các câu hỏi quá dễ, hãy cố gắng trả lời thật nhanh, giống như đang chơi game vậy.

Đây là bài học thử: cách phản xạ Giao tiếp tiếng anh tự tin với người bản ngữ trong 66 ngày. ( bài 2)

Luyện phản xạ tiếng anh  khi học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN.

9 LỜI KHUYÊN ĐỂ HỌC ENGLISH ONLINE ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

 1. Luôn cười trong khi học, giữ đúng tư thế khi học đó là giữ đầu – ngực – lưng thẳng.
 2. Thực hiện các chuyển động hoặc động tác cử chỉ để ghi nhớ các từ khó và câu khó.
 3. Xây dựng niềm tin tích cực bằng cách nói to “Tôi là người nói tiếng Anh giỏi. học tiếng Anh là dễ dàng, TÔI GIAO TIẾP TIẾNG ANH TRÔI CHẢY NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ….”.
 4. Phải hiểu nội dung của bài học. Bạn chỉ nên chọn các tài liệu luyện nghe có nội dung dễ hiểu và sử dụng từ điển để tra nghĩa các từ vựng mới.
 5. Khi bạn nói tiếng anh, bạn không có thời gian để nghĩ về các quy tắc văn phạm vì vậy bạn phải dùng văn phạm tự động. Ở mỗi bài học sẽ dạy bạn các ngữ pháp cơ bản một cách dễ hiểu nhất.
 6. Đừng cố gắng ghi nhớ tất cả mọi thứ trong khi học. Bạn không cần phải ghi nhớ từ vựng, các câu hỏi và câu trả lời, hay bạn học thuộc bài. Bạn chỉ cần tập trung nghe tất cả các bài học và trả lời thật nhanh câu hỏi bài học Việc ghi nhớ sẽ được trí não thực hiện 1 cách tự động.
 7. Học một một bài học ít nhất 1 -2 lần. Thời điểm được xem là hoàn tất 1 bài học đó là bạn có thể trả lời tự động tất cả các câu hỏi trong bài mà không cần phải suy nghĩ.
 8. Chia thời gian học nhiều lần trong ngày tốt hơn học nhiều thời gian trong một lần. Các nghiên cứu chỉ ra rằng: trong khi chúng ta ngừng học thì bộ não thực hiện chuyển thông tin vào bộ nhớ sâu bên trong.
 9. Ôn tập lại bài đã học sau 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng để khắc sâu kiến thức vào bộ não tạo vùng ngoại ngữ trong đầu.

Cách phản xạ Giao tiếp tiếng anh tự tin với người bản ngữ trong 66 ngày. ( bài 20)

Hướng dẫn cách học hiệu quả khi học Tiếng Anh Trực Tuyến Cùng FutureVN

 • Khi học sẽ có rất nhiều câu hỏi đơn giản. Bạn hãy trả lời thật to thành tiếng ( không đọc thầm) => để luyện phản xạ tiếng anh + phát âm.
 • Hạn chế bật Vietsub trừ những từ bạn không hiểu. Tập suy nghĩa bằng tiếng anh!

Trên đây là 3 trong số 61 bài giảng của khóa học HOT nhất trên FutureVN: Hành Trình 66 Ngày Tự Tin Giao Tiếp Như Người Bản Ngữ.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ FUTUREVN CŨNG NHƯ KHÓA HỌC 66 NGÀY NÀY?

Chương Trình TV Doanh Nhân Và Doanh Nghiệp nói gì về FutureVN

Tại sao nên học tiếng anh trực tuyến với FutureVN. 

Liên HệMs. Anh Túc: 0902.90.85.85 zalo, viber, facebook

Facebook: Anh Túc Lê