Tìm Hiểu Dự Án Futurevn Và Tiềm Năng Của Nó

  • 27/04/2020
  • 365

Chào bạn, thời gian gần đây chắc bạn đã nghe nhiều về dự án Futurevn trên mạng xã hội, hoặc được một người nào mời tham gia nhưng chưa biết rõ Futurevn là gì và muốn tìm hiểu thêm về dự án này. Bài viết này Túc sẽ cùng bạn tìm hiểu về Futurevn để bạn có cái nhìn tổng quan hơn nhé.

1. Dự Án Futurevn Là Gì???

Nói đơn giản là một khóa học trực tuyến tập trung chủ yếu dạy về tiếng Anh bao gồm nhiều yếu tố về từ vựng, nghe, nói theo, phát âm, viết và tất cả những thứ đó tập trung vào chủ đề giao tiếp hằng ngày với 100% giáo viên bản ngữ dạy.

Dự Án Futurevn Là Gì

Không giống nhiều trang web dạy tiếng Anh khác áp dụng hình thức marketing là quảng cáo mà khi lướt Youtube bạn sẽ thấy đại loại như Elsa Speak, Eng Breaking, Elight,... Futurevn áp dụng hình thức marketing là Affiliate Marketing ( Tiếp thị liên kết) nghĩa là khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm thực sự và giới thiệu cho khách hàng khác cùng sử dụng, như vậy doanh nghiệp tiết kiềm được rất nhiều chi phí marketing lúc đầu.

Như vậy là bạn vừa có thể học vừa có thể kiếm được tiền với Futurevn???

Điều này là đúng vì Affiliate Marketing là giới thiệu sản phẩm với người khác và sau đó bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ doanh nghiệp nhỏ hơn nhiều so với tiền quảng cáo trên Youtube, Facebook hay các kênh khác.

2. Cơ Hội Kiếm Tiền Với Futurevn

Dự án có các gói thẻ khóa học như sau: 150$, 45$, 1000$, 3000$

Cơ Hội Kiếm Tiền Với Futurevn

Cơ Hội Kiếm Tiền Với Futurevn

Video này cho bạn hiểu rõ hơn về chính sách, cơ chế trả thưởng của Công Ty.

3. Futurevn Có Nguy Cơ SCAM Không???

Theo như Túc tìm hiểu các dự án scam đa phần không có một sản phẩm rõ ràng, hầu hết hoạt động theo hình thức đa cấp là lấy tiền người sau trả cho người trước, mà người mua cũng chả biết đã mua sản phẩm gì chỉ biết là mình sẽ nhận được hoa hồng nếu mời được người khác.

Nhưng mà bạn nghi ngờ cũng đúng bởi vì nó còn mới quá và hiện nay thì các dự án scam nhiều như lá mùa thu vậy. Thế nên bài viết này Túc sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ Futurevn nha.

Và muốn biết nó có scam hay không thì phải xem sản phẩm của nó như thế nào.??

Bởi vì Độ Scam tỉ lệ nghịch với Chất Lượng Sản Phẩm.

Futurevn Có Nguy Cơ SCAM Không, Chất lượng khóa học tiếng anh trực tuyến Futurevn

4. Chất Lượng Sản Phẩm Của Futurevn Như Thế Nào???

Theo Túc đã từng đi qua thời kỳ đầu của học tiếng Anh là không biết bắt đầu từ đâu cho đến bây giờ trình độ cũng tạm ổn, thì mình cảm nhận là nó sát với thực tế, có lộ trình cho người học từ cơ bản đến nâng cao, tiết kiệm thời gian rất nhiều cho người học.

Các khóa học tiếng Anh 100 giáo viên bản ngữ dạy từ Mỹ, Anh, Australia nên bạn không cần lo về phát âm hay phần nghe, chương trình dạy cho mình những thứ mà mình có thể SỬ DỤNG được luôn như là PHÁT ÂM từng vần như thế nào hay cách viết được một câu tiếng Anh hoàn chỉnh.

Tuyệt vời là chương trình cho mình một cái sườn tiếng Anh để mình có thể xây dựng vốn tiếng Anh của mình từ đó, không giống trong trường hồi đó mình học chỉ thấy hai cái là Từ Vựng and Bài Tập Ngữ Pháp mà mình còn chả biết phát âm từ đó không biết có đúng không hay viết được một câu tiếng Anh cho đúng thì chỉ có thể tự mò thôi.

Trên đây là những đánh giá của mình về khóa học, còn đây là đánh giá của những người đã trải nghiệm sp.

Đánh giá chất lượng FutureVN

5. Kết Luận Về Futurevn

Theo Túc đây là một dự án KHÁ giá trị vì vừa mang tính giáo dục vừa có thể kiếm được rất nhiều tiền từ nó.

Nếu bạn là một Affiater hoặc đơn giản chỉ là một người chỉ muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình hoặc là cả 2 thì đây là một lựa chọn RẤT SÁNG SUỐT để đầu tư. 

Cám ơn bạn rất nhiều vì đã bỏ công sức đọc đến đây, khi bạn đã đọc đến đây rồi thì mình chắc chắn rằng bạn là một người nghiêm túc và bạn đã hơn được rất nhiều người rồi, hy vọng sau bài viết này bạn có thể biết được Futurevn là gì này một cách tổng quát nhất, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn đừng ngại liên hệ với Túc nhé. 

Bạn muốn đăng ký kinh doanh hãy kích vào link này nhé.

 

Liên HệMs. Anh Túc: 0902.90.85.85 zalo, viber, facebook

Facebook: Anh Túc Lê