GIỚI THIỆU VỀ LÊ ANH TÚC

Tôi là Ms. Lê Anh Túc. Là 1 nhà KINH DOANH, NHÀ ĐẦU TƯ, có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực KINH DOANH ONLINE ĐA KÊNH, 3 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG.

1. Lý Do Ra Đời

Là 1 người rất thích đi Du Lịch, nhưng do điều kiện và hoàn cảnh chưa cho phép nên những giấc mơ đưa cả Gia đình đi du lịch vẫn chưa thực hiện được. Phần vì thời gian nhưng quan trọng nhất vẫn là Chi Phí quá nhiều. Tình cờ Túc biết đến Công ty WORLDVENTURES  đáp ứng được vấn đề lo lắng của hầu hết tất cả mọi người, là đi DU LỊCH VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT HOẶC FREE nhưng chất lượng VÔ CÙNG TUYỆT VỜI.

2. WorldVentures là gì?

Worldventures là một tập đoàn du lịch hàng đầu của Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ của ngành du lịch toàn cầu như : Đặt tour du lịch , đặt phòng khách sạn , đặt vé máy bay , dịch vụ thuê ô tô , du thuyền , mua sắm trực tuyến , nhà hàng …. Trên toàn thế giới với chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao tính tiền 2 – 3 sao. WORLDVENTURES có văn phòng đại diện tại 41 quốc gia trên thế giới, dự kiến đầu năm 2020 sẽ có văn phòng đại diện tại Việt Nam. 

3. Worldventures thành lập như thế nào?

WorldVentures được thành lập bởi Wayne Nugent và Mike Azcue ngày 10 tháng 12 năm 2005, có trụ sở ở Dallas Mỹ. Ngày 18 tháng tư 2008, Michael J. Conway – cựu chiến binh và là đồng sáng lập của America West Airlines đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành (CEO) của WorldVentures. Ông đã hai lần được bầu chọn là nhân vật của năm do tạp chí đại lý du lịch bầu chọn, ông còn là chuyên gia của ngành hàng không vũ trụ.  

Worldventures hiện có hơn 3 triệu thành viên và là công ty hàng đầu trong ngành du lịch.  Nếu bạn trở thành một thành viên của WorldVentures, bạn sẽ được trải nghiệm những chuyến du lịch mơ ước trên khắp thế giới mà Worldventures tổ chức. Ngoài ra, cái HAY là bạn có cơ hội tuyệt vời để kiếm RẤT NHIỀU TIỀN từ WORLDVENTURES.

4. Lĩnh vực kinh doanh  

Worldventures Việt Nam cung cấp tất cả các dịch vụ: (Rẻ hơn bên ngoài 30-80%. Nếu cùng ngày cùng ks mà ở đâu rẻ hơn Công ty Worldventures sẽ hoàn lại cho các bạn 110%.)

+ Tour du lịch trong và ngoài nước: Tour tự do và tour trọn gói ( chưa bao gồm vé máy bay)

+ Đặt phòng khách sạn 3 sao trở lên

+ Đặt vé máy bay

+ Đặt du thuyền

5. Tầm nhìn
 Thỏa mãn giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng là nền tảng những giá trị cốt lõi đối với Worldventures Việt Nam.
Những giá trị thiết thực này sẽ luôn là động lực định hướng  cho toàn bộ hoạt động đổi mới, sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ- du lịch với số lượng và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Worldventures Việt Nam luôn đặt mục tiêu phấn đấu để mang những giá trị tốt nhất của WORLDVENTURES cho nhiều người dân Việt Nam biết đến và được trải nghiệm.